Tải game Tìm Điểm Khác Nhau giữa 2 bức ảnh - Luyện thị giác

Như chúng ta thấy ngày nay có rất nhiều game nhập vai hành động, kiếm hiệp,... hướng đến sự động não và nhanh nhẹn. Đáp ứng được nhu cầu đó cùng với sự sáng tạo trong phong cách giải trí dtmobi sẽ giới thiệu cho bạn game Tìm Điểm Khác Nhau để bớt sự nhàm chán đó đi đồng thời cũng là game có thể luyện thị giác cho người chơi.


Tải game tại đây: Tải Xuống (Hỗ trợ Android và iOS)

Game với những tính toán hợp lý của hình ảnh và đồ họa mang phong cách của người Việt và là sản phẩm 100% do người Việt làm. Chính điều này khiến chúng tôi thấu hiểu tâm lý người chơi.Với đồ họa nhẹ nhàng từ sáng đến tối, các hình ảnh đẹp mắt không quá màu mè, Tìm Điểm Khác Nhau hứa hẹn sẽ làm nên kỳ tích giống như Bắt Chữ.
Game với công nghệ tự load thêm các màn chơi về sau khi người chơi đạt đến level nhất định khiến game trở nên nhẹ nhàng và rất nhanh chóng khi cài đặt. Các bạn có thể nhanh chóng tham gia trò chơi mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi tải về bản đầy đủ. Các câu đố trong game được lưu trữ trên server và không giới hạn câu hỏi. Các bạn tha hồ mà khám phá nhé.


Ngoài ra với chức năng chia sẻ trực tiếp hình ảnh lên facebook, bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ ngay lập tức nếu bạn không thể vượt qua được. Rất thú vị phải không nào? Liệu bạn có thể vượt qua bao nhiêu level trong Tìm Điểm Khác Nhau? Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Tải game Tìm Điểm Khác Nhau giữa 2 bức ảnh - Luyện thị giác Tải game Tìm Điểm Khác Nhau giữa 2 bức ảnh - Luyện thị giác
910

Bài viết Tải game Tìm Điểm Khác Nhau giữa 2 bức ảnh - Luyện thị giác